Viện ISB

Sanh Ong Vuong Ho

Năm tốt nghiệp 2020 - Chuyên ngành: o

Công ty hiện tại : Blue Circle

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Sanh Ong Vuong Ho là một chuyên gia về kế hoạch và bán hàng với kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp đa dạng. Anh đã tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng trong quá trình làm việc.

Hiện tại, Sanh đang làm việc tại Blue Circle với vai trò Planner từ tháng 6 năm 2020 đến nay. Trong vai trò này, anh đảm nhận trách nhiệm xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh, đảm bảo sự phát triển và hiệu quả của các dự án của công ty. Anh cũng tham gia vào việc phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng và tìm kiếm cơ hội mới để tăng cường doanh số bán hàng.

Trước khi gia nhập Blue Circle, Sanh đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhanh.vn với vị trí Sales Executive từ tháng 2 năm 2020 đến tháng 5 năm 2020. Anh đã tham gia vào việc tư vấn và bán hàng cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và đạt được các chỉ tiêu doanh số đề ra.

Về học vấn, Sanh đã tốt nghiệp Cử nhân ngành Thương mại điện tử tại UEH – International School of Business từ năm 2016 đến năm 2020. Qua quá trình học tập, anh đã tiếp cận và nắm vững kiến thức về thương mại điện tử và quản lý kinh doanh, từ đó phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Với tư duy logic và khả năng làm việc chủ động, Sanh đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của Blue Circle. Anh có khả năng phân tích và đưa ra các giải pháp tối ưu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã giúp anh trở thành một nhân viên xuất sắc và đóng góp cho sự thành công của các dự án kinh doanh.

Blue Circle