Viện ISB

Sương Phan

Công ty hiện tại : Coca-Cola

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Sương Phan, hiện đang giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh Thương mại Hiện đại tại DKSH, đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ và giàu kinh nghiệm trong ngành CPG (Consumer Packaged Goods). Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và tiếp thị, chị đã góp phần quan trọng trong việc phát triển và quản lý các kênh bán hàng và khách hàng chủ chốt.

Trước khi gia nhập DKSH, chị Sương đã làm việc tại The Coca-Cola Company, nơi chị giữ chức vụ Trưởng các tài khoản chủ chốt – Ngoại tuyến từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 6 năm 2022. Trong suốt thời gian này, chị đã chịu trách nhiệm quản lý và phát triển các mối quan hệ với các khách hàng quan trọng trong ngành, tạo dựng các chiến lược bán hàng và tiếp thị hiệu quả, đồng thời đạt được những kết quả tích cực về doanh số và thị phần.

Chị Sương có một sự hiểu biết sâu sắc về ngành CPG và khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, chị cũng sở hữu kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng tư duy chiến lược, giúp chị đạt được những mục tiêu kinh doanh và đồng thời phát triển tài năng của đội ngũ dưới quyền.

Trong vị trí Giám đốc Kinh doanh Thương mại Hiện đại tại DKSH, chị Sương đảm nhận vai trò chủ chốt trong việc xây dựng và thúc đẩy các hoạt động bán hàng trên các kênh hiện đại. Chị cùng đội ngũ của mình đã đạt được những thành công đáng kể trong việc mở rộng mạng lưới phân phối, tăng cường hiệu suất bán hàng và nâng cao sự nhận biết thương hiệu.

Với sự kết hợp của kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và tầm nhìn chiến lược, chị Sương Phan đã tạo dựng cho mình một tên tuổi uy tín trong ngành CPG và là nguồn cảm hứng cho các đồng nghiệp và nhân viên dưới quyền.

Coca-Cola