Viện ISB

Tam Le

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : ELSA

Cập nhật đến ngày 16/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tam Le là một sinh viên tài năng với kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực giáo dục và nhân sự. Hiện tại, cô đang làm việc tại KPMG Việt Nam với vai trò Learning and Development Intern từ tháng 1 năm 2022 đến nay. Tại đây, Tam chịu trách nhiệm hỗ trợ các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên, đồng thời tham gia vào việc nghiên cứu và triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Trước đó, Tam đã có kinh nghiệm làm việc tại Viet Dragon Securities trong vị trí Human Resources Intern trong 4 tháng từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021. Tại đây, cô đã tích lũy kỹ năng trong lĩnh vực nhân sự, tham gia vào quá trình tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên và thực hiện các hoạt động hỗ trợ nhân sự.

Trước đó, Tam cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại ELSA, Corp trong vị trí Sales Customer Support trong 6 tháng từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021. Tại đây, cô đã phụ trách hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Ngoài ra, Tam cũng có kinh nghiệm làm trợ giảng tại G.A.P Institute trong vị trí Teaching Assistant trong 4 tháng từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019. Tại đây, cô đã hỗ trợ giảng dạy và tư vấn cho sinh viên trong quá trình học tập.

Tam Lê là một sinh viên có năng lực và tinh thần học hỏi cao. Cô có kỹ năng làm việc trong nhóm tốt, khả năng giao tiếp hiệu quả và sự chăm chỉ. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Tam đang đóng góp vào sự phát triển và thành công của KPMG Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân viên.

ELSA