Viện ISB

Tâm Võ

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Tâm Võ là một chuyên viên trẻ năng động và đầy tham vọng trong lĩnh vực kiểm toán và đầu tư. Chị đã có kinh nghiệm làm việc tại EY với vai trò là Audit Intern trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023 (3 tháng). Trong thời gian làm việc tại EY, chị đã tham gia vào quá trình kiểm toán, nắm bắt các quy trình kiểm toán và phân tích dữ liệu tài chính của các khách hàng.

Ngoài ra, chị Tâm cũng có kinh nghiệm làm việc tại Barefoot Ventures với vị trí là Investment Analyst trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022 (3 tháng). Với vai trò này, chị đã nghiên cứu và đánh giá các cơ hội đầu tư, phân tích dự án và thực hiện các báo cáo chiến lược đầu tư.

Chị Tâm là một người rất tỉ mỉ và có khả năng phân tích tốt. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực kiểm toán và đầu tư. Sự cầu tiến và khả năng làm việc độc lập của chị đã giúp chị hoàn thành nhiệm vụ và góp phần vào thành công của các dự án.

Chị Tâm luôn tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức mới. Với sự kiên nhẫn và tận hưởng quá trình học tập, chị hi vọng có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán và đầu tư. Chị mong muốn có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức.