Viện ISB

Thai Trieu Vi

Năm tốt nghiệp 2023 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : PwC Việt Nam

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thai Trieu Vi là một sinh viên đầy tài năng đang trên con đường chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Anh có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính và thuế, và đã tích cực tìm kiếm các cơ hội để phát triển kinh nghiệm và áp dụng kiến thức của mình vào thực tế.
Với cơ hội trở thành một thực tập sinh tại PwC Vietnam từ tháng 1 năm 2023, anh đang làm việc trong đội ngũ dịch vụ thuế và pháp lý. Anh được tiếp cận với các khách hàng trong và ngoài nước và hỗ trợ trong việc thực hiện các dự án và tư vấn thuế. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, anh đang tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
Trước khi gia nhập PwC Vietnam, Thai Trieu Vi từng có cơ hội trở thành thực tập sinh tài chính tại Cummins DKSH (Vietnam) LLC trong 6 tháng từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 11 năm 2022. Anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về tài chính, quản lý tài sản và hỗ trợ trong việc lập báo cáo tài chính.
Điểm nổi bật của Thai Trieu Vi đó là tính kiên trì, chăm chỉ và đam mê trong công việc. Anh luôn nỗ lực học hỏi và tìm kiếm các cơ hội để phát triển bản thân. Với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn tích lũy được, Thai Trieu Vi đang từng bước hoàn thiện và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

PwC Việt Nam