Viện ISB

Thanh Lan

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Marketing/Marketing Management

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thanh Lan là một cá nhân trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực truyền thông và marketing. Hiện tại, cô đang làm việc tại dentsu mcgarrybowen Vietnam với vị trí là Account Executive Intern. Với vai trò này, Thanh Lan có cơ hội được tham gia vào các hoạt động liên quan đến quản lý tài khoản và phát triển chiến lược truyền thông cho các dự án.

Ngoài công việc chính, Thanh Lan cũng là thành viên của Communications and Marketing Club (C.A.M Club), nơi cô đảm nhận vị trí là Head of Creative Department. Với tư cách này, cô chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển các ý tưởng sáng tạo trong các chiến dịch truyền thông và marketing của câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, Thanh Lan cũng là thành viên của bộ phận Communications tại C.A.M Club. Vai trò này giúp cô tham gia vào việc thực hiện các hoạt động truyền thông của câu lạc bộ, từ viết bài, biên tập đến quản lý nội dung trên các kênh truyền thông xã hội và website.

Để mở rộng mạng lưới kết nối và tìm hiểu thêm về ngành truyền thông, Thanh Lan cũng là cộng tác viên của MARGROUP và tham gia vào CMO Forum. Với vai trò này, cô có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực truyền thông và marketing.

Thanh Lan là một người đam mê, sáng tạo và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực truyền thông và marketing, cô đang tìm kiếm các cơ hội để áp dụng và phát triển kỹ năng của mình trong môi trường chuyên nghiệp.