Viện ISB

Thanh Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Công ty hiện tại : Schneider Electric

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thanh Nguyễn là một chuyên viên quan hệ khách hàng tài năng, hiện đang làm việc tại AIA Vietnam với vị trí Relationship Manager từ tháng 5 năm 2022.

Với vai trò Relationship Manager tại AIA Vietnam, Thanh có nhiệm vụ xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Anh là người đại diện cho công ty và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Thanh cùng với đội ngũ làm việc, đảm bảo sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp bảo hiểm tốt nhất.

Trước khi gia nhập AIA Vietnam, Thanh đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc tại Schneider Electric với vai trò Financial Controlling Assistant và Financial Planning Analyst Intern. Tại đây, anh đã tham gia vào công tác kiểm soát tài chính, phân tích kế hoạch tài chính và đóng góp vào quy trình quản lý tài chính của công ty.

Ngoài ra, Thanh cũng có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức sinh viên như WSU-ISB Student Council, nơi anh đảm nhận vai trò Head of Content Developer team, và UEH, nơi anh làm việc như một cộng tác viên cựu sinh viên. Thanh cũng đã tham gia vào dự án AIESEC Global Navigator và tổ chức sự kiện Terry Fox Run – HCMC.

Thanh Nguyễn được biết đến là một người năng động, sáng tạo và có khả năng làm việc nhóm tốt. Anh có kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt, đồng thời có khả năng tổ chức và điều phối công việc hiệu quả. Sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của Thanh đã giúp anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức.

Với sự am hiểu về lĩnh vực bảo hiểm và kinh nghiệm làm việc đa dạng, Thanh luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công của công ty. Anh là một nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp và là một thành viên đáng tin cậy trong đội ngũ.

Schneider Electric