Viện ISB

Thanh Phát

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thanh Phát là một cá nhân có nhiều kinh nghiệm và đóng góp tích cực trong lĩnh vực giao tiếp và lãnh đạo. Hiện tại, anh đang là Advisor của Bộ phận Thành viên tại câu lạc bộ Toastmasters International của UEH-ISB (UTC) từ tháng 10 năm 2022 đến hiện tại.

Ngoài công việc tại Toastmasters International, Thanh Phát cũng là Đại sứ của VCO Group, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập và duy trì các mối quan hệ đối tác của công ty.

Anh cũng đã có kinh nghiệm làm huấn luyện viên tại CorTan – Heart of Cancers, nơi anh đã chia sẻ kiến thức và kỹ năng về sự phát triển cá nhân và lãnh đạo với các thành viên khác.

Trước đó, Thanh Phát đã từng là Phó Chủ tịch Phụ trách Thành viên của câu lạc bộ Toastmasters International của UEH-ISB (UTC). Anh cũng đã tham gia tổ chức và tổ chức các sự kiện, cuộc thi và là thành viên chính thức của Bộ phận Thành viên tại câu lạc bộ.

Thanh Phát được biết đến với khả năng giao tiếp xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo vượt trội và khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Anh có khả năng tạo môi trường học tập và phát triển cho các thành viên trong câu lạc bộ và là một nguồn cảm hứng lớn cho những người xung quanh.

Với kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực giao tiếp và lãnh đạo, Thanh Phát sẽ là một nguồn lực quan trọng cho bất kỳ tổ chức nào và đóng góp tích cực vào sự phát triển cá nhân và chuyên môn của đội ngũ.