Viện ISB

Thanh Trường

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Accounting and Finance

Công ty hiện tại : Memori – Connect with ease

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thanh Trường là một chuyên viên kinh doanh với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ khách hàng. Hiện tại, anh đang làm việc tại Memori – Connect with ease với vị trí Chuyên viên Kinh doanh từ tháng 12 năm 2020 đến nay.

Với vai trò Account Executive, Thanh Trường chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý mối quan hệ với khách hàng, đồng thời phát triển và triển khai các chiến lược kinh doanh để đạt được mục tiêu doanh số và tăng cường hiệu quả công ty. Anh có khả năng phân tích nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp và tư vấn các dịch vụ của công ty để đáp ứng và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

Trước khi gia nhập Memori, Thanh Trường đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ và dịch vụ khách hàng. Anh đã thể hiện khả năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đồng thời nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Với lòng nhiệt huyết và sự cống hiến trong công việc, Thanh Trường luôn tự tin và linh hoạt trong việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Anh cũng là người hướng đến kết quả và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân và tổ chức.

Với những kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực kinh doanh, Thanh Trường là một người chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, cùng với khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Thanh Trường luôn đảm bảo rằng mọi giao dịch và tương tác với khách hàng được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Memori – Connect with ease