Viện ISB

Thảo Trần

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Marketing/Marketing Management

Công ty hiện tại : Construct Digital

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thảo Trần là một chuyên gia truyền thông số và tiếp thị kỹ thuật số với nhiều kinh nghiệm và thành tựu đáng nể trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang làm việc tại Construct Digital từ tháng 5 năm 2021 đến nay, tức là đã trải qua khoảng thời gian 2 năm 1 tháng. Với vị trí Digital Media Specialist, Thảo đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển và quảng bá thương hiệu của các khách hàng thông qua các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số.

Trước khi gia nhập Construct Digital, Thảo đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Tôn Đức Thắng với vai trò Course Instructor từ tháng 1 năm 2021 đến nay. Cô đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng về truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số cho các sinh viên, giúp họ nắm vững các nguyên tắc và phương pháp trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, Thảo cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Kambria với vị trí Digital Media Specialist, nơi cô đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ trong việc xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số. Cô cũng từng là Performance Marketing Team Lead tại Hello Health Group, nơi cô đã đứng đầu nhóm tiếp thị hiệu suất và đóng góp vào việc phát triển chiến lược tiếp thị và tăng cường hiệu quả chiến dịch.

Trước đó, Thảo đã có trải nghiệm làm việc tại PMAX Vietnam với các vị trí Media Partnership Development, Performance Marketing Executive và Performance Marketing Trainee. Tại đây, cô đã tham gia vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác với các nhà quảng cáo và phát triển các chiến dịch tiếp thị hiệu suất. Bên cạnh đó, cô cũng đã có trải nghiệm làm việc tại Intrepid Vietnam với vai trò Junior Sales Executive, Savills Vietnam với vị trí Research Intern và Shichida Educational Institute với vị trí MarCom Executive.

Thảo Trần là một chuyên gia truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số đầy nhiệt huyết và sự cam kết. Với kỹ năng và kinh nghiệm đa dạng, cô đã xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này và góp phần vào sự phát triển của các tổ chức mà mình đã làm việc.

Construct Digital