Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Thong Nguyen Van

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Mondelez

Cập nhật đến ngày 16/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thong Nguyen Van là một chuyên gia kinh doanh và kỹ sư với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và kỹ thuật. Hiện tại, anh đang là Business Development and Engineering Manager tại công ty Mondelēz International từ tháng 2 năm 2023. Trong vị trí này, Thong chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh và quản lý các dự án kỹ thuật, đảm bảo sự phát triển bền vững và thành công của công ty.

Trước khi gia nhập Mondelēz International, Thong đã có một thời gian làm việc tại công ty Kimberly-Clark trong vai trò Maintenance Manager từ tháng 2 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Anh đã đảm nhận trách nhiệm quản lý công tác bảo trì và đảm bảo sự hoạt động liên tục và hiệu quả của các thiết bị và máy móc sản xuất. Trước đó, Thong đã từng là Senior Project-Process Engineer và Senior Process Engineer tại Kimberly-Clark trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2018. Anh đã tham gia vào việc phát triển và triển khai các dự án và quy trình kỹ thuật, góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng sản xuất của công ty.

Trước khi gia nhập Kimberly-Clark, Thong đã có kinh nghiệm làm việc tại SMT Process Engineering, thuộc Pepperl+Fuchs Group, từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2011. Anh đã tham gia vào việc phát triển và tối ưu quy trình sản xuất, đảm bảo sự hiệu quả và đáng tin cậy của các dây chuyền sản xuất.

Thong Nguyen Van là một chuyên gia đáng tin cậy và có kiến thức sâu về phát triển kinh doanh và kỹ thuật. Anh có khả năng lãnh đạo và quản lý dự án hiệu quả, đồng thời luôn tìm kiếm các cơ hội để cải tiến và đưa ra các giải pháp sáng tạo. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Thong đang góp phần vào sự phát triển và thành công của Mondelēz International trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật.

Mondelez