Viện ISB

Thu Hà

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : YBOX

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thu Hà là một thực tập sinh marketing tại H&H International Strategy. Chị đã tham gia công ty từ tháng 11 năm 2021 và hoạt động trong vị trí này trong 4 tháng. Với vai trò thực tập sinh marketing, Thu Hà đã có cơ hội tiếp cận và tham gia vào các dự án và công việc liên quan đến chiến lược và quảng cáo. Chị đã được rèn luyện và phát triển kỹ năng quảng bá thương hiệu, nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu.

Ngoài công việc tại H&H International Strategy, Thu Hà cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại YBOX.VN với vai trò thực tập sinh marketing. Tại đây, chị đã tham gia vào việc phát triển và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, quản lý nội dung trên các kênh truyền thông xã hội và nghiên cứu thị trường để đưa ra các giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Thu Hà cũng có kinh nghiệm làm việc tại RED – ISB Dance Club, nơi chị đảm nhận vai trò chủ tịch và nhà văn nội dung. Chị đã thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa và vũ đạo, đồng thời sáng tạo và viết nội dung truyền thông để quảng bá cho câu lạc bộ.

Ngoài ra, Thu Hà cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại trung tâm tiếng Anh 24h với vai trò trợ lý dịch vụ khách hàng. Tại đây, chị đã trực tiếp tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng, giúp đảm bảo sự hài lòng và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực marketing, quản lý và dịch vụ khách hàng, Thu Hà là một cá nhân sáng tạo, năng động và sẵn sàng đối mặt với thách thức. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, đồng thời có khả năng tư duy phân tích và đưa ra quyết định thông minh. Với sự nhiệt huyết và đam mê với ngành marketing, Thu Hà sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của các tổ chức mà chị tham gia, mang lại giá trị và đóng góp xây dựng thương hiệu.

YBOX