Viện ISB

Tô Như Phương

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tô Như Phương là một chuyên viên kinh doanh với kinh nghiệm đa dạng trong ngành dược phẩm. Hiện tại, chị đang làm việc tại MIMS Pte Ltd với vai trò Business Manager từ tháng 4 năm 2022.

Trong vai trò này, Tô Như Phương có trách nhiệm quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh của công ty. Chị đã xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng, đồng thời phân tích và đánh giá thị trường để đề xuất các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Chị cũng chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của đội ngũ kinh doanh và đảm bảo đạt được các mục tiêu doanh số và lợi nhuận.

Trước khi gia nhập MIMS Pte Ltd, Tô Như Phương đã có kinh nghiệm làm việc tại Astellas Pharma và MSD với vai trò Product Specialist và Medical Representative. Tại các công ty này, chị đã đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong việc quảng bá và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm. Chị đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia y tế, bác sĩ và nhà quản lý y tế. Chị cũng có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng, đồng thời theo dõi thị trường và cập nhật thông tin về sản phẩm để cung cấp tư vấn chuyên sâu cho khách hàng.

Ngoài ra, Tô Như Phương cũng có kinh nghiệm làm việc tại AstraZeneca trong vai trò Medical Representative. Chị đã tham gia vào quá trình tư vấn và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt với các chuyên gia y tế và nhà quản lý y tế.

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành dược phẩm, kỹ năng quản lý kinh doanh và tư vấn y tế, Tô Như Phương là một chuyên viên đáng tin cậy và nhiệt huyết. Chị luôn sẵn lòng đối mặt với những thách thức mới và đóng góp vào sự phát triển của ngành dược phẩm và công ty mà mình đang làm việc.