Viện ISB

Trâm Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Information Technology and Design

Công ty hiện tại : ACB – Asia Commercial Bank

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trâm Nguyễn là một chuyên gia công nghệ thông tin với nhiều kinh nghiệm và thành tựu đáng nể trong lĩnh vực quản lý sản phẩm. Hiện tại, cô đang làm việc tại Skedulo với vị trí IT Product Manager, từ tháng 1 năm 2023 đến nay, đã trải qua 6 tháng. Trâm đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của công ty.

Với vai trò IT Product Manager, Trâm Nguyễn đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng. Cô tham gia vào việc xây dựng và quản lý chiến lược phát triển sản phẩm công nghệ thông tin của Skedulo. Trâm có trách nhiệm theo dõi quy trình phát triển, đảm bảo sự hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng của các sản phẩm công nghệ thông tin.

Trước khi gia nhập Skedulo, Trâm Nguyễn đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tại Vietnam International Bank (VIB), cô đã đảm nhận vị trí IT Product Owner, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Trước đó, Trâm đã làm việc tại ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu và Shorenstein Realty Services với các vị trí IT Business Analyst và Project Coordinator tương ứng. Cô đã có kinh nghiệm thực thi các dự án công nghệ thông tin, phân tích yêu cầu và thiết kế hệ thống, đảm bảo sự liên kết giữa các bộ phận và đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Trâm Nguyễn cũng đã có thời gian làm việc tại Modani Furniture với vai trò Sales Consultant, nơi cô đã nắm vững kỹ năng giao tiếp và bán hàng. Sự hiểu biết về nhu cầu và ưu điểm của các sản phẩm cũng như khả năng tư vấn chuyên nghiệp của Trâm đã giúp cô đạt được kết quả kinh doanh tốt.

Với sự đa dạng và sâu rộng của kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ năng quản lý sản phẩm, Trâm Nguyễn được đánh giá cao về sự tỉ mỉ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề. Cô luôn có tinh thần học hỏi, sẵn lòng chấp nhận những thách thức mới và không ngừng nâng cao kỹ năng của mình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

ACB – Asia Commercial Bank