Viện ISB

Trần Bảo Anh

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trần Bảo Anh là một nhà quản lý dự án tại SNOW VIETNAM Corporation, một công ty chuyên về công nghệ và dịch vụ truyền thông kỹ thuật số. Bảo Anh đã làm việc tại công ty này từ tháng 11 năm 2021 đến nay, tổng cộng 1 năm và 7 tháng. Với vai trò quản lý dự án, Bảo Anh chịu trách nhiệm lập kế hoạch, triển khai và kiểm soát các dự án truyền thông kỹ thuật số. Chị cũng đảm bảo rằng các dự án được thực hiện đúng tiến độ và đạt được kết quả mong đợi.

Trước khi gia nhập SNOW VIETNAM Corporation, Bảo Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Chị đã làm việc tại Celliers d’Asie Vietnam với vai trò chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Tại đây, Bảo Anh đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Bảo Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại Ching Chan Optical Technology Co., LTD với vai trò tư vấn thương mại điện tử xuyên biên giới. Chị đã tham gia vào việc phát triển và quản lý các kênh bán hàng trực tuyến giữa các quốc gia và đảm bảo việc giao dịch diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng đã làm việc tại Essilor Group với vai trò chuyên viên tiếp thị kỹ thuật số. Chị đã tham gia vào việc xây dựng và thực hiện chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số để tăng cường nhận diện thương hiệu và tăng cường sự hiện diện trực tuyến của công ty.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, Bảo Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại CirCO Coworking Space với vai trò chuyên viên tiếp thị và đối tác. Chị đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược tiếp thị và tạo mối quan hệ đối tác để mở rộng mạng lưới khách hàng và tăng cường sự phát triển của công ty.

Bảo Anh cũng từng làm việc tại ILA Vietnam với vai trò trợ giảng. Chị đã hỗ trợ giảng dạy và tương tác với học sinh trong quá trình học tập.

Thêm vào đó, Bảo Anh cũng đã làm việc như là một thông dịch viên tự do tại American International School, Vietnam. Chị đã tham gia vào việc phiên dịch trong các sự kiện và cuộc họp để đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa các bên.

Với kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tiếp thị, quản lý dự án và giảng dạy, Bảo Anh là một chuyên gia đa năng và sáng tạo. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, quản lý dự án và triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Bảo Anh cũng có khả năng giao tiếp tốt và linh hoạt trong việc làm việc với các đối tác và khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.