Western Sydney University Vietnam

Trân Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Commerce, Finance & Accounting

Công ty hiện tại : Dreamchasers Interactive Vietnam

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Trân là một Sales Executive tại Yasee Vietnam từ tháng 3 năm 2021 đến nay, đã có hơn 2 năm và 4 tháng kinh nghiệm làm việc tại vị trí này. Với vai trò này, anh đảm nhận nhiệm vụ tìm kiếm và phát triển khách hàng, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Anh Nguyễn Trân đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Trước khi gia nhập Yasee Vietnam, anh đã làm việc tại Dreamchasers Interactive Vietnam với vai trò Trợ lý Hành chính Văn phòng. Tại đây, anh đã tham gia vào quá trình quản lý hành chính văn phòng, hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của công ty và đảm bảo sự suôn sẻ của môi trường làm việc.

Trước đó, anh Nguyễn Trân đã có kinh nghiệm làm việc tại Vietbank với vai trò NHÂN VIÊN KHÁCH HÀNG VAY VỐN. Anh đã đảm nhận việc tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ vay vốn của ngân hàng, đồng thời đảm bảo việc xử lý hồ sơ và thực hiện các quy trình liên quan.

Ngoài ra, anh cũng đã làm việc tại A Travel Mate Co. Ltd. với vai trò Sales Executive. Anh đã tham gia vào việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, tư vấn về các dịch vụ du lịch và xây dựng mối quan hệ kinh doanh.

Anh Nguyễn Trân là người có tinh thần sáng tạo, năng động và kỹ năng giao tiếp tốt. Anh có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả. Với lòng nhiệt huyết và cam kết với công việc, anh đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của các công ty và tổ chức mà anh đã làm việc.

Dreamchasers Interactive Vietnam