Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trần Nhiên

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business , Corporate Invesrment and Commercial Law

Công ty hiện tại : Hưng Thịnh Land

Cập nhật đến ngày 15/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhiên Trần là một chuyên viên hành chính với nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn. Hiện tại, chị đang làm việc tại Hung Thinh Land với vị trí trợ lý giám đốc điều hành. Chị đã có nhiều kinh nghiệm về quản lý hành chính và hỗ trợ quản lý cho các bộ phận khác trong công ty.

Trước khi đến với Hung Thinh Land, chị Nhiên đã làm việc tại NOVAGROUP với vị trí trợ lý giám đốc điều hành. Chị đã tham gia nhiều dự án quan trọng và giúp công ty thực hiện các nhiệm vụ quản lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Trước đó, chị Nhiên cũng từng làm việc tại EQuest Education Group với vị trí trợ lý ban giám đốc. Tại đây, chị đã có kinh nghiệm quản lý văn phòng, hỗ trợ quản lý và tối ưu hóa các hoạt động quản lý hành chính của công ty.

Ngoài ra, chị cũng từng làm việc tại ECPAY Office với vị trí quản trị viên. Chị đã quản lý và giám sát hoạt động của văn phòng, đảm bảo các hoạt động hàng ngày của công ty được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Trước đó, chị Nhiên còn có kinh nghiệm làm việc tại DUHAL với vị trí trợ lý hành chính. Tại đây, chị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cho các bộ phận khác trong công ty với các hoạt động hành chính, giao tiếp, quản lý tài liệu, quản lý hồ sơ nhân viên và xử lý các công việc khác.

Với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chị Nhiên là một nhân viên đa năng và có khả năng thích ứng với nhiều môi trường và tình huống khác nhau. Chị được đánh giá là một nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Chị có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Hưng Thịnh Land