Viện ISB

Trần Thanh Tuấn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Viettel Solutions Corporation

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trần Thanh Tuấn là một chuyên gia bán hàng và quản lý khách hàng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tại, anh đang làm việc tại Viettel Solutions Corporation với vị trí Quản lý Tài khoản. Trần Thanh Tuấn đã gia nhập công ty này từ tháng 5 năm 2012 và đã có hơn 11 năm và 2 tháng kinh nghiệm làm việc tại đây.

Trong vai trò Quản lý Tài khoản, Trần Thanh Tuấn đảm nhận trách nhiệm xây dựng và quản lý mối quan hệ với khách hàng. Anh là cầu nối giữa công ty và khách hàng, đảm bảo rằng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất. Anh cũng tham gia vào việc phát triển chiến lược bán hàng và tăng cường doanh số bán hàng cho công ty.

Trước khi gia nhập Viettel Solutions Corporation, Trần Thanh Tuấn đã tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh đã có cơ hội làm việc tại các vị trí quan trọng trong các công ty công nghệ hàng đầu. Điều này đã giúp anh có được hiểu biết sâu rộng về thị trường và kỹ năng quản lý khách hàng.

Trần Thanh Tuấn là một người làm việc chăm chỉ, có tầm nhìn và khả năng lãnh đạo. Anh có khả năng tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng lòng tin từ phía họ. Bằng việc tạo dựng mối quan hệ lâu dài và tạo giá trị cho khách hàng, Trần Thanh Tuấn đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của Viettel Solutions Corporation trong suốt thời gian làm việc tại đây.

Viettel Solutions Corporation