Viện ISB

Trần Thanh Xuân

Năm tốt nghiệp 2021 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : Shopee

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trần Thanh Xuân là một sinh viên đầy nhiệt huyết và đang theo học chương trình Quản trị Kinh doanh tại một trường đại học hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với những kinh nghiệm làm việc và tình yêu thích với lĩnh vực Marketing, cô đã từng làm việc tại Shopee – một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, với vị trí Marketing Campaign Intern trong mùa hè vừa qua.

Trong thời gian làm việc tại Shopee, Xuân đã tham gia vào quá trình phân tích dữ liệu bằng các công cụ phân tích dữ liệu để đánh giá kết quả của các chiến dịch tiếp thị trước đó và xây dựng kế hoạch cho các chiến dịch tiếp theo. Cô cũng đã quản lý bố trí trang landing page cho các chiến dịch cụ thể và phối hợp với các bên liên quan như đội nội bộ và đội ngoại bộ để tối ưu hóa dự án.

Trước đó, Xuân cũng từng làm việc tại Youth Decor với vị trí Sales and Marketing, nơi cô đã nghiên cứu và thương lượng với các nhà cung cấp để đạt được giá tốt nhất cho công ty. Xuân cũng từng làm việc với AIESEC – một tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về lĩnh vực hợp tác và trao đổi thanh niên quốc tế, với vị trí Marketing and CEM Leader – Outgoing Global Entrepreneur. Tại đây, Xuân đã tổ chức nội dung trên Facebook và Email Marketing, quản lý trải nghiệm của sáu khách hàng đi du học và chỉ đạo bốn thành viên khác trong đội và đã tổ chức một sự kiện để tăng cường nhận thức về thương hiệu của tổ chức, thu hút hơn 100 form và 30 người tham gia.

Trần Thanh Xuân là một người trẻ năng động và sáng tạo, với sự nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực Marketing. Cô luôn nỗ lực và cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Shopee