Viện ISB

Trần Thị Thu Hiền

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Business/Commerce.

Cập nhật đến ngày 18/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Trần Thị Thu Hiền là một cá nhân trẻ năng động và giàu nhiệt huyết, đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị. Hiện tại, chị đang làm việc tại Công ty TNHH NTP Media với vai trò là Sales-Marketing Intern.

Trong thời gian làm việc tại Công ty TNHH NTP Media, chị Hiền đã có cơ hội được tiếp cận với nhiều khía cạnh trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị. Chị đã học hỏi và áp dụng những kiến thức đã được đào tạo để phát triển kỹ năng bán hàng, quảng cáo và marketing. Chị đã tham gia vào việc nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu, tìm hiểu khách hàng tiềm năng và tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Trước đó, chị Hiền đã từng làm việc tại Công ty CP TM và DV Hoàng Chương với vị trí Sales Executive. Tại đây, chị đã tham gia vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện có, cũng như tìm kiếm và phát triển khách hàng mới. Chị đã có thành tích xuất sắc trong việc đạt được mục tiêu doanh số và tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Chị Trần Thị Thu Hiền là một người cầu tiến, luôn tự đặt mục tiêu cao và nỗ lực để đạt được chúng. Chị sở hữu khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt và sáng tạo trong việc tìm kiếm giải pháp và phát triển kế hoạch kinh doanh. Sự nhiệt huyết và tận tâm của chị Hiền đem lại sự đáng tin cậy và thành công trong công việc.

Với tư duy chiến lược và khả năng làm việc nhóm tốt, chị Trần Thị Thu Hiền có thể là một nguồn lực quý giá đối với bất kỳ tổ chức nào mong muốn tăng cường hoạt động bán hàng và tiếp thị của mình.