Viện ISB

Trần Thị Trâm Anh

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Finance

Công ty hiện tại : S.O.C Consultancy Co., Ltd

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trần Thị Trâm Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing và quảng cáo với nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu. Với sự đam mê và tài năng của mình, Trâm Anh đã góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu cho các tổ chức mà chị đã từng làm việc.

Trâm Anh đã có cơ hội làm việc tại Traveloka, một công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và đặt phòng khách sạn. Với vai trò trong đội ngũ Social Media, chị đã tham gia xây dựng và triển khai chiến lược truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội. Chị đã thể hiện khả năng sáng tạo và giao tiếp hiệu quả để tạo ra nội dung hấp dẫn và tăng cường sự tương tác của khách hàng trên các kênh mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Trâm Anh cũng đã làm việc tại CleverAd, một công ty chuyên về tiếp thị và quảng cáo trực tuyến. Tại đây, chị đã tham gia vào việc xây dựng nội dung quảng cáo và truyền thông cho các dự án khách hàng. Chị đã sử dụng khả năng sáng tạo và kiến thức về marketing để tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Trâm Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại S.O.C Consultancy Co., Ltd với vai trò trong đội ngũ Marketing. Tại đây, chị đã tham gia vào việc nghiên cứu và phân tích thị trường, đồng thời đề xuất các giải pháp marketing để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Chị đã áp dụng kiến thức chuyên môn và khả năng phân tích để đưa ra các chiến lược marketing phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của từng dự án.

Ngoài ra, Trâm Anh cũng đã tham gia làm việc trong ISB Event Team với vai trò là thành viên. Tại đây, chị đã tham gia tổ chức và quản lý các sự kiện với mục tiêu tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

S.O.C Consultancy Co., Ltd