Viện ISB

Trần Yến Nhi

Năm tốt nghiệp: 2025 - Chuyên ngành: International Business

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Trần Yến Nhi là một người đam mê giao tiếp và phát triển bản thân. Hiện chị đang làm việc tại Toastmasters International với vị trí Trưởng Phòng Đền Bù và Phúc Lợi từ tháng 9 năm 2022 đến nay. Tại đây, chị có trách nhiệm quản lý và phát triển chương trình đền bù và phúc lợi cho các thành viên. Chị cũng là thành viên của Bộ phận Thành viên (Bộ phận Nhân sự), đóng góp vào quá trình tuyển dụng và quản lý thành viên.

Bên cạnh công việc tại Toastmasters International, chị Nhi cũng là một cộng tác viên tại E-tribe – English Festival For The Youth. Chị đã tham gia vào việc tổ chức và phối hợp với đội ngũ tổ chức để tạo ra một sự kiện tiếng Anh thú vị và ý nghĩa cho các bạn trẻ. Chị đã đóng góp vào việc lập kế hoạch, tổ chức hoạt động và quảng bá sự kiện đến công chúng.

Với kiến thức sâu về quản lý nhân sự và kỹ năng giao tiếp xuất sắc, chị Nhi đã xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quản lý nguồn nhân lực. Chị có khả năng tạo và duy trì môi trường làm việc tích cực và đội nhóm hiệu quả. Sự tận tâm và trách nhiệm của chị đã được công nhận và đánh giá cao trong quá trình làm việc.

Chị Nhi cũng có đam mê trong việc phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Với việc tham gia Toastmasters International, một tổ chức nổi tiếng về phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo, chị đã có cơ hội rèn luyện và trau dồi khả năng diễn đạt và lãnh đạo của mình.

Trần Yến Nhi là một cá nhân năng động, sáng tạo và luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Sự đam mê, kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm của chị đã mang lại những đóng góp tích cực và giá trị cho cả công việc và cộng đồng.