Viện ISB

Trang Trần

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : JinJoo Home

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trang Trần là một cựu thực tập sinh kế hoạch chiến lược tại Pencil Group trong thời gian từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Tại đây, cô đã có cơ hội tham gia vào quá trình lập kế hoạch chiến lược, nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu để đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng đã trở thành một người sáng tạo nội dung tự do. Cô tận dụng khả năng sáng tạo và khả năng viết để tạo ra nội dung hấp dẫn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cô không chỉ biết cách tạo ra nội dung chất lượng mà còn am hiểu về các xu hướng và chiến lược truyền thông xã hội.

Trước đó, Trang Trần đã có kinh nghiệm làm việc tại Colours of Vietnam với vai trò quản lý truyền thông xã hội. Ở đây, cô đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và phát triển các nền tảng truyền thông xã hội, xây dựng chiến lược truyền thông và tương tác với cộng đồng mạng để tăng cường sự nhận thức về thương hiệu và tăng cường tương tác của khách hàng.

Cũng trong quá trình trở thành một chuyên viên marketing, Trang Trần đã có kinh nghiệm làm việc tại JinJoo Home với vai trò thực tập sinh marketing. Tại đây, cô đã tham gia vào việc phân tích thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, triển khai các hoạt động quảng cáo và quản lý hệ thống thông tin khách hàng.

Trang Trần sở hữu kỹ năng sáng tạo, quản lý truyền thông xã hội và marketing tốt. Cô có khả năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề linh hoạt và làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng. Với sự nhiệt huyết và đam mê với ngành truyền thông và tiếp thị, Trang Trần đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của các tổ chức mà cô đã làm việc.

JinJoo Home