Viện ISB

Triết Trần

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business, Management, Marketing, and Related Support Services

Công ty hiện tại : Wipro Consumer Care and Lighting

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Triết Trần là một chuyên gia về quản lý thương hiệu và marketing với kinh nghiệm làm việc tại Wipro Consumer Care and Lighting. Hiện tại, chị đảm nhận vị trí Assistant Brand Manager – Enchanteur từ tháng 4 năm 2021 đến nay. Trong vai trò này, chị có trách nhiệm quản lý và phát triển thương hiệu Enchanteur, đảm bảo sự thành công của các chiến dịch marketing và tạo ra sự nhận biết và tương tác tích cực từ phía khách hàng. Chị áp dụng các chiến lược quảng cáo, kỹ năng phân tích thị trường và nắm bắt xu hướng để đưa ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Wipro Consumer Care and Lighting với vị trí Marketing Executive – Enchanteur trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. Trong vai trò này, chị đã tham gia vào việc lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing, quảng cáo và sự kiện để tăng cường nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Trước đó, chị đã làm Marketing Intern – Enchanteur trong 6 tháng từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019, tham gia vào các hoạt động marketing và nghiên cứu thị trường.

Trước khi gia nhập Wipro Consumer Care and Lighting, chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại Nielsen Retail Audit với vị trí Trainee trong 6 tháng từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 6 năm 2019. Chị đã có cơ hội nắm bắt và hiểu sâu hơn về các xu hướng và thông tin thị trường, từ đó đưa ra những đề xuất và phân tích để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, chị cũng tích cực tham gia vào hoạt động cộng đồng và công tác đoàn thanh niên tại Youth Union UEH-ISB (Class-level), với vai trò làm Youth Union Secretary. Chị đã đóng góp vào việc tổ chức các hoạt động, sự kiện và chương trình giáo dục, góp phần tạo nên môi trường học tập và phát triển tích cực cho các thành viên trong tổ chức.

Triết Trần là một chuyên gia có kỹ năng quản lý thương hiệu, marketing và phân tích thị trường. Chị có sự tận tâm và sáng tạo trong công việc, luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao hiệu suất và định vị thương hiệu một cách tốt nhất. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chị đã tạo nên những đóng góp đáng kể trong công việc và cộng đồng.

Wipro Consumer Care and Lighting