Viện ISB

Trương Thanh Thảo

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trương Thanh Thảo là một cá nhân năng động và giàu nhiệt huyết, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Cô đã trở thành thành viên của Toastmasters International, một tổ chức nổi tiếng về phát triển kỹ năng nói trước công chúng và lãnh đạo. Thời gian cô làm việc tại Toastmasters kéo dài từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022, trong vị trí thành viên Quan hệ công chúng. Trong thời gian đó, cô đã góp phần tích cực vào việc tạo dựng hình ảnh và tăng cường sự nhận diện của tổ chức.

Trước khi gia nhập Toastmasters International, Trương Thanh Thảo đã có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí khác trong ngành giáo dục và tiếp thị. Cô đã từng là gia sư tiếng Anh tại Langmaster, một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín. Trong vai trò này, cô đã giúp đỡ học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng niềm tin trong việc giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra, Trương Thanh Thảo cũng đã có cơ hội trải nghiệm công việc thực tập trong lĩnh vực tiếp thị tại JobStack Vietnam. Thời gian làm việc kéo dài trong một thời gian ngắn, nhưng đó đã là cơ hội để cô áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế công việc.

Hiện nay, Trương Thanh Thảo đang là Quản lý Quan hệ công chúng tại Toastmasters District 97. Với vị trí này, cô chịu trách nhiệm xây dựng mối quan hệ và tương tác với công chúng, đảm bảo rằng thông tin của tổ chức được truyền tải một cách hiệu quả và chính xác.

Trương Thanh Thảo là một người năng động, sáng tạo và tỉ mỉ trong công việc. Cô có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, với khả năng giao tiếp và tổ chức xuất sắc. Trương Thanh Thảo luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và mang lại giá trị cho tổ chức mình đang làm việc.