The Hague University of Applied Sciences

Trương Thuỳ Giang

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Công ty hiện tại : PwC Việt Nam

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trương Thuỳ Giang là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý người bán hàng, với kinh nghiệm làm việc tại Shopee. Hiện tại, cô đang làm việc với vị trí Seller Management từ tháng 4 năm 2022.

Với vai trò Seller Management tại Shopee, Giang có trách nhiệm quản lý và hỗ trợ các người bán hàng trên nền tảng Shopee. Cô đảm bảo rằng các người bán hàng có môi trường và công cụ phù hợp để tăng doanh số và nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Giang thường xuyên tương tác với các người bán hàng, cung cấp hướng dẫn, đào tạo và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh trên Shopee.

Trước khi gia nhập Shopee, Giang đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Moment Before và PwC. Tại Moment Before, cô đã hoạt động trong vai trò Art Director, tham gia vào quá trình sáng tạo và thiết kế các dự án nghệ thuật. Tại PwC, Giang đã làm việc cả với vai trò Tax Consultant và Tax Intern, đóng góp vào quá trình tư vấn thuế và phân tích các vấn đề liên quan đến thuế.

Giang được biết đến là người có sự sáng tạo và tư duy phân tích tốt. Cô có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả. Kỹ năng quản lý và giao tiếp của Giang đã giúp cô xử lý các tình huống khó khăn và tương tác một cách chuyên nghiệp với các đối tác và khách hàng. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm của Giang đã giúp cô đạt được thành công trong vai trò Seller Management tại Shopee.

Với đam mê và tầm nhìn sáng tạo, Giang luôn cống hiến để tạo ra giá trị cho cả Shopee và các người bán hàng trên nền tảng. Sự chuyên môn và kỹ năng của cô đã giúp cải thiện quy trình quản lý người bán hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Shopee trong lĩnh vực thương mại điện tử.

PwC Việt Nam