Viện ISB

Trương Văn Nam

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration/Finance

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trương Văn Nam là một chuyên viên môi giới đầu tư với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Anh đã có cơ hội làm việc tại ACB Securities Co., Ltd và Ho Chi Minh City Securities Corporation (HSC), đóng vai trò là một môi giới đầu tư tại cả hai công ty này.

Trong thời gian làm việc tại ACB Securities Co., Ltd từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 4 năm 2020, Trương Văn Nam đã hoạt động như một Investment Broker. Anh đã tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng, nắm bắt thông tin thị trường tài chính và chứng khoán, và hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Trước đó, anh cũng đã có cơ hội làm việc tại Ho Chi Minh City Securities Corporation (HSC) trong thời gian từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 10 năm 2018. Tại đây, anh đã đảm nhận vai trò Investment Broker và tham gia vào quá trình tư vấn đầu tư cho khách hàng, theo dõi và phân tích thị trường tài chính và chứng khoán, và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng và quản lý danh mục đầu tư.

Trương Văn Nam có kiến thức sâu về các công cụ và chiến lược đầu tư, cùng với khả năng phân tích và đánh giá thị trường tài chính. Anh có khả năng giao tiếp tốt và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán, Trương Văn Nam đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc đạt được mục tiêu tài chính của họ.