Western Sydney University Vietnam

Tuan Kiet Nguyen

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Công ty hiện tại : VUS – The English Center

Cập nhật đến ngày 28/04/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tuan Kiet Nguyen là một Content Writer tại Glints Việt Nam với kinh nghiệm hơn 1 năm trong lĩnh vực viết nội dung. Trước đó, anh từng làm việc tại Eraweb dưới vị trí Copywriter – Blogger trong 1 năm và 6 tháng, chuyên về viết nội dung trên website, tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm (SEO), nghiên cứu từ khóa và chèn từ khóa.

Ngoài ra, Tuan Kiet cũng có kinh nghiệm làm việc tại Autonomous Inc. trong vị trí Business Development Representative trong vòng 6 tháng, nơi anh có thể phát triển kỹ năng giao tiếp và tương tác giữa các bộ phận trong công ty.

Anh cũng từng là English Teaching Assistant tại VUS – The English Center trong hơn 1 năm, giúp đỡ các giáo viên trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh.

Với các kỹ năng chuyên môn trong viết nội dung, SEO và nghiên cứu từ khóa, Tuan Kiet có thể tạo ra các nội dung chất lượng cao, thú vị và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Kinh nghiệm của anh ở vị trí Business Development Representative và English Teaching Assistant cũng cho thấy anh có khả năng giao tiếp và tương tác tốt với các bộ phận trong công ty và các khách hàng. Tuan Kiet là một ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực Marketing và Nội dung Truyền thông, với khả năng sáng tạo và tư duy phản biện tốt.

VUS – The English Center