Viện ISB

Tuyền Huỳnh

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : PHD

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tuyền Huỳnh là một chuyên viên truyền thông và tiếp thị với kinh nghiệm làm việc đa dạng trong lĩnh vực này. Với những vai trò khác nhau trong các tổ chức, chị đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng.

Hiện tại, chị Tuyền đang làm việc tại PHD với vị trí Chuyên viên Truyền thông từ tháng 11 năm 2019 đến nay. Chị chịu trách nhiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông cho các khách hàng, phối hợp với đội ngũ sáng tạo và kế hoạch để đạt được hiệu quả cao nhất. Chị Tuyền có khả năng xây dựng và quản lý các kênh truyền thông đa dạng, như quảng cáo truyền hình, truyền thông kỹ thuật số và các nền tảng truyền thông xã hội.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Toad Club với vị trí Chuyên viên Tiếp thị Kỹ thuật số và SWE local brand với vai trò Bán hàng và Tiếp thị trực tuyến. Chị Tuyền đã tham gia xây dựng chiến lược tiếp thị và triển khai các hoạt động trực tuyến để tăng tương tác của khách hàng và tạo dựng hình ảnh thương hiệu.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, chị Tuyền đã từng là thực tập sinh tại Talent Trader Vietnam. Thời gian này đã giúp chị có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiếp thị và phát triển kỹ năng cần thiết.

Chị Tuyền là một chuyên gia trong việc quản lý các hoạt động truyền thông và tiếp thị, với khả năng phân tích dữ liệu và tìm kiếm giải pháp sáng tạo. Chị có tinh thần làm việc chủ động, tổ chức tốt và luôn đặt mục tiêu hoàn thành công việc một cách chính xác và hiệu quả.

PHD