McGill University

Véronique Vinet

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Supply Chain & Logistic

Công ty hiện tại : CAE

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Véronique Vinet là một chuyên viên quản lý dự án mua hàng với kinh nghiệm làm việc tại CAE Inc từ tháng 3 năm 2022 đến nay. Trong vai trò Procurement Project Manager – Merger & acquisition, cô đã tham gia vào các dự án hợp nhất và mua lại của công ty. Với vai trò này, cô đã đảm nhận vai trò quản lý dự án và định hình chiến lược mua sắm cho công ty. Đây là một vị trí đòi hỏi sự linh hoạt, khả năng quản lý và hiểu biết sâu về quy trình mua hàng và quản lý dự án.

Trước khi tham gia CAE Inc, Véronique cũng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý mua sắm toàn cầu tại công ty này. Trong vai trò Global strategic sourcing, cô đã đảm nhận trách nhiệm tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán hợp đồng và quản lý mối quan hệ với nhà cung cấp. Đây là một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng cao cho công ty.

Trước khi gia nhập CAE Inc, Véronique đã có kinh nghiệm thực tập tại công ty trong vai trò Intern Global Strategic Sourcing Direct. Trong thời gian này, cô đã được tham gia vào quá trình tìm hiểu và áp dụng các quy trình mua hàng toàn cầu, từ đàm phán hợp đồng đến quản lý mối quan hệ với nhà cung cấp.

Trước khi bước vào lĩnh vực quản lý mua sắm, Véronique đã có kinh nghiệm làm việc tại Desjardins, nơi cô đảm nhận vai trò Agent Member and Client Services. Cô đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các khách hàng và thành viên, đảm bảo dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Véronique cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Trường Quốc tế Kinh doanh (UEH-ISB) trong vai trò Administrative Agent. Trong vai trò này, cô đã hỗ trợ quản lý hành chính và các hoạt động hàng ngày của trường.

Với kiến thức chuyên môn sâu về quản lý mua sắm và quản lý dự án, sự tỉ mỉ và tinh thần cầu tiến, Véronique Vinet đóng góp đáng kể cho công việc và tổ chức mà cô tham gia. Cô có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, đồng thời có khả năng tìm kiếm và áp dụng các giải pháp sáng tạo để đạt được mục tiêu của dự án.

CAE