Viện ISB

Vi Mai

Năm tốt nghiệp: 2017 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : World Trade Center Binh Duong New City

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Vi Mai là một chuyên gia kinh doanh và quảng bá đích thực với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Điểm đến tại World Trade Center Binh Duong New City, nơi cô đã làm việc từ tháng 8 năm 2021 và vẫn tiếp tục đóng góp cho công ty này sau hơn 1 năm và 11 tháng.

Trước khi gia nhập World Trade Center Binh Duong New City, Vi Mai từng là Quản lý Marketing Điểm đến tại công ty này từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021, tức là hơn 1 năm thời gian. Với vai trò này, cô đã đóng góp không nhỏ vào việc quảng bá và phát triển thương hiệu của địa điểm này, thu hút khách du lịch và tạo dựng một hình ảnh tích cực trong ngành du lịch.

Ngoài ra, trước khi tham gia vào World Trade Center Binh Duong New City, Vi Mai cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại KNL Accounting & Law. Tại đây, cô đảm nhận vai trò Chuyên viên Kinh doanh trong thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 7 năm 2020, tức là 4 tháng. Trong thời gian ngắn này, cô đã thu thập kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời tham gia vào các hoạt động quan trọng của công ty.

Ngoài ra, Vi Mai cũng từng làm công việc dịch thuật tại công ty từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 8 năm 2018, tức là 4 tháng. Với vai trò Dịch giả, cô đã nắm vững các kỹ năng dịch thuật và có khả năng chuyển đổi thông tin từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Với sự đa dạng và sự giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Vi Mai là một nhân viên xuất sắc, luôn có khả năng đưa ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả. Cô luôn tận hưởng việc khám phá và khám phá những cơ hội mới, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của các dự án và tổ chức mà cô tham gia.

World Trade Center Binh Duong New City