Coventry University

Võ Giang

Công ty hiện tại : SGS

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Giang Võ là một chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng và tuyển dụng với nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu. Với tư cách là Sales Executive tại GODACO Seafood International, Talent Acquisition Executive tại SGS và Consultancy and Recruitment Specialist tại Saigon Hi-Tech Park (SHTP), chị đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Trước hết, chị Giang Võ đã làm việc tại GODACO Seafood International với vai trò là Sales Executive. Tại đây, chị đã tham gia vào việc phát triển và quản lý hệ thống khách hàng, đồng thời tìm kiếm và mở rộng thị trường. Chị đã thể hiện khả năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc để đạt được mục tiêu doanh số và tạo ra sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Sau đó, chị đã chuyển đến công ty SGS với vai trò Talent Acquisition Executive. Tại đây, chị đã có trách nhiệm tuyển dụng và chọn lọc nhân viên tài năng cho công ty. Chị đã tham gia vào việc đánh giá và xác định nhu cầu nhân sự, xây dựng chiến lược tuyển dụng và triển khai các hoạt động liên quan đến tuyển dụng. Chị đã thể hiện khả năng phân tích và đánh giá ứng viên, đồng thời xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng.

Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại Saigon Hi-Tech Park (SHTP) với vai trò Consultancy and Recruitment Specialist. Tại đây, chị đã tham gia vào các dự án tư vấn và tuyển dụng cho các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao. Chị đã thể hiện khả năng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng. Chị cũng đã tham gia vào việc phân tích và đánh giá các yêu cầu tuyển dụng, đồng thời tư vấn về các giải pháp và chiến lược tuyển dụng phù hợp.

SGS