Viện ISB

Vu Thuy Huong

Năm tốt nghiệp 2024 - Chuyên ngành: International Business

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thủy Hương là một sinh viên năm nhất tại Viện ISB – Đại học Kinh tế TPHCM, đang theo học chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Cô có kỹ năng tiếng Anh rất tốt, đã đạt được điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như IELTS và TOEIC.

Thủy Hương cũng là một nhà nghiên cứu tài năng. Khi còn học trung học, cô đã được chọn tham gia các cuộc thi khoa học và đạt giải cao. Hiện tại, cô đang làm việc với giáo sư của mình trên một dự án nghiên cứu liên quan đến tình hình kinh tế toàn cầu.

Ngoài ra, Thủy Hương cũng là một người giao tiếp tốt. Cô đã từng làm việc như là nhân viên bán hàng tại một cửa hàng thời trang trong năm ngoái và đã nhận được nhiều lời khen về khả năng giao tiếp của mình từ các khách hàng.

Với các kỹ năng và tài năng của mình, Thủy Hương có thể trở thành một lãnh đạo tài ba trong tương lai. Cô đã có kế hoạch học tập chặt chẽ để đạt được bằng cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và hi vọng được tham gia vào các chương trình học thuật quốc tế để mở rộng kiến thức của mình.