Viện ISB

Vy Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Administration

Công ty hiện tại : C.A.M Club

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Vy Nguyễn là một thành viên năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ công chúng và marketing. Hiện tại, chị đang là Senior of External Relations Department tại C.A.M Club, nơi chị đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Với trách nhiệm cao cấp trong bộ phận Quan hệ Công chúng ngoại vi, Vy đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho câu lạc bộ. Chị cung cấp các giải pháp quảng bá và quan hệ công chúng hiệu quả để nâng cao nhận thức và uy tín của C.A.M Club trong cộng đồng.

Trước đó, Vy đã là thành viên của Communications and Marketing Club, nơi chị đảm nhận vai trò External Relations Member trong 7 tháng. Trong thời gian này, chị đã tham gia vào việc phát triển các chiến lược truyền thông và quảng cáo, đồng thời xây dựng mối quan hệ với các đối tác và nhà tài trợ.

Vy có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm xuất sắc. Chị đã thể hiện sự sáng tạo và sự tỉ mỉ trong công việc, đảm bảo rằng các hoạt động quan hệ công chúng và marketing được thực hiện đúng tiến độ và đạt được kết quả tốt.

Ngoài ra, Vy cũng sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc về lĩnh vực quan hệ công chúng và marketing. Chị luôn cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng những kiến thức đó vào công việc của mình để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững của câu lạc bộ.

Vy Nguyễn là một nhân viên năng động, có tầm nhìn và đam mê với lĩnh vực quan hệ công chúng và marketing. Chị luôn cam kết đem lại giá trị và ứng dụng những chiến lược hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển của tổ chức và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng.

C.A.M Club