Viện ISB

Ý Thụy Trần Nguyễn

Năm tốt nghiệp 2020 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Ý Thụy Trần Nguyễn là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tiếp thị với nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty uy tín. Cô đã có một quãng thời gian dài hoạt động trong ngành và đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng.

Công việc gần nhất của Ý Thụy Trần Nguyễn là QoV Brand Building Head, nơi cô đã đảm nhận từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 5 năm 2023. Trong vai trò này, cô đã giúp xây dựng và phát triển thương hiệu QoV, đồng thời thực hiện các chiến lược quảng cáo và tiếp thị hiệu quả để tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo dựng lòng tin từ khách hàng.

Trước đó, cô đã làm việc tại Bridge Petcare với vai trò Assistant Marketing Manager từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2022. Cô đã đóng góp vào các chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu của công ty, đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của Bridge Petcare được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Trước khi đến với Bridge Petcare, Ý Thụy Trần Nguyễn đã có kinh nghiệm làm việc tại Lotus Group với vị trí Junior Assistant Brand Manager từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021. Cô đã tham gia vào quá trình xây dựng và quản lý thương hiệu của Lotus Group, đồng thời thực hiện các hoạt động tiếp thị và quảng cáo.

Trước đó, cô đã làm việc tại Wow Art và Osiris Comestic Vietnam với vai trò Assistant Marketing Manager và Content Marketing từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020 và từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019, tương ứng. Ý Thụy Trần Nguyễn đã tích cực tham gia vào việc phát triển chiến lược tiếp thị và nội dung cho các sản phẩm và dịch vụ của hai công ty này.