Abhinav Goyal

Director

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Abhinav Goyal là một chuyên gia tài chính với hơn 5 năm 9 tháng kinh nghiệm làm việc tại PwC Vietnam. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vai trò Director tại PwC Vietnam. Với khả năng lãnh đạo xuất sắc và kiến thức sâu rộng về tài chính và dự án, Abhinav Goyal đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của PwC.

Anh Goyal bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí Manager-Capital Projects and Infrastructure tại PwC Vietnam và đã từng giữ vị trí Senior Manager/Associate Director trước khi tiến lên làm Director. Anh đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý dự án và cơ cấu tài chính, đồng thời có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng và phức tạp.

Trước khi gia nhập PwC, Abhinav Goyal đã từng làm việc tại Deloitte Touche Tohmatsu India LLP và Gujarat International Finance Tec-City, nơi anh đã có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án và tài chính. Với tư duy phân tích sắc bén và khả năng quản lý đội nhóm tốt, anh đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các dự án và tổ chức anh đã làm việc.