Alejandro Osorio

Managing Director

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Alejandro Osorio là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển doanh nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn và công ty công nghệ hàng đầu. Hiện tại, anh đang là Managing Director của Grab tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2022 đến nay, đã trải qua 9 tháng.

Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, Alejandro Osorio từng là Managing Director của Grab tại Thái Lan trong 2 năm 9 tháng, từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 12 năm 2022. Anh cũng có sự nghiệp đầy thành công tại Grab với vị trí Director – Regional Strategy & Planning, Operations từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 12 năm 2020.

Trước khi gia nhập Grab, Alejandro Osorio đã đảm nhận các vị trí quan trọng tại Brightstar Corp., bao gồm Country Managing Director tại Hong Kong, và các vị trí như Director – International Business Development và Director of Mobile Products & Services tại SoftBank và Brightstar Corp. Anh cũng từng là Analytics & Market Intelligence Analyst tại Brightstar.

Với sự hiểu biết sâu rộng về quản lý doanh nghiệp và kinh nghiệm đa dạng từ các tên tuổi lớn như SoftBank và Brightstar Corp., Alejandro Osorio đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc lãnh đạo và phát triển các tập đoàn công nghệ.