An Trần

Group Brand Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị An Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý thương hiệu với hơn 5 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Group Brand Manager cho các thương hiệu COTTON ON, TYPO và OVS tại công ty Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 5 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 2 năm và 4 tháng.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm quản lý thương hiệu tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Chị từng là Brand Manager cho thương hiệu OVS từ tháng 9 năm 2018 và vẫn tiếp tục giữ vị trí này trong 5 năm.

Trước khi gia nhập ACFC, chị đã từng đảm nhận vai trò Brand Manager cho các thương hiệu Stuart Weitzman và Casadei tại Xuan An Fashion & Lifestyle. Chị cũng đã là Brand Manager cho các thương hiệu Karen Millen, Coast và Ted Baker tại Maison Joint Stock Company (JSC).

Chị còn có kinh nghiệm làm Account Manager (E-commerce) tại NCT Corporation và làm việc trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển tại Quadrille & Vera International Ltd.

Với sự sáng tạo và chiến lược, An Trần đã đạt được nhiều thành công đáng chú ý trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu, đồng thời tạo ra sự thăng tiến cho các doanh nghiệp mà chị đã làm việc. Chị là người đóng góp tích cực và đem lại giá trị cao trong việc phát triển và củng cố vị thế của các thương hiệu trên thị trường.