Ashlyn Phang

Director

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Ashlyn Phang là một chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm với hơn 3 năm làm việc tại SABECO – Saigon Beer Alcohol Beverage Corporation, một tập đoàn uy tín trong ngành đồ uống. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vai trò quan trọng là Director & Legal Representative của Bia Saigon North Mekong, với trách nhiệm quản lý và đại diện pháp lý cho tập đoàn tại khu vực Miền Trung và Bắc Mekong.

Trước đó, Ashlyn đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Cô từng là Deputy Director – Sales Capability & Sales Audit tại SABECO, đóng góp vào việc phát triển khả năng bán hàng và kiểm toán bán hàng của tập đoàn. Cô cũng từng là Country Manager (Import & Distribution) tại Ponte Group Pte Ltd ở Đài Loan và Senior Sales Manager tại The HEINEKEN Company ở Trung Quốc và Singapore.

Ashlyn có một hành trình nghề nghiệp đa dạng và phong phú, đã tích lũy kinh nghiệm quản lý và kinh doanh từ các công ty lớn và danh tiếng trong ngành thức uống. Cô có khả năng tư duy chiến lược và kỹ năng quản lý xuất sắc, đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thịnh vượng của các doanh nghiệp mà cô đã công tác.