Bang Lang Nguyen

CSR Deputy Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bang Lang Nguyen là một chuyên gia trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) có kinh nghiệm và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực truyền thông và marketing.

Hiện tại, Bang Lang Nguyen đang giữ vị trí CSR Deputy Manager tại Aeon Vietnam Co., Ltd từ tháng 7 năm 2019. Trong vai trò này, Bang Lang đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xã hội và đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng của Aeon Vietnam.

Trước khi gia nhập Aeon Vietnam, Bang Lang là Editor In Chief tại công ty Phibious trong 2 năm và 9 tháng. Tại đây, cô đã chứng tỏ sự tài năng và khả năng lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông.

Ngoài ra, Bang Lang còn từng là Marketing Executive tại Aeon Vietnam Co., Ltd trong 3 năm và 1 tháng, và Intern PR Executive tại Lazada Vietnam trong 4 tháng. Từng trải qua các vị trí và công ty khác nhau, Bang Lang đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực truyền thông và marketing.

Sự đam mê và tận tâm của Bang Lang đối với công việc đã giúp cô xây dựng được tên tuổi và vị thế trong ngành CSR và trở thành một thành viên đáng tin cậy trong đội ngũ của Aeon Vietnam Co., Ltd.