Bao Long Tran

Operation Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Bảo Long Trần là một chuyên gia đầy tài năng trong lĩnh vực Quản lý Quá trình và Nghiên cứu phát triển, tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm quý báu tại Procter & Gamble và các vị trí quan trọng khác. Hiện tại, anh đang là Packing Process Engineer Team Leader tại Procter & Gamble, tại Bình Dương, Việt Nam, từ tháng 4 năm 2023. Với tư cách là người lãnh đạo, anh đã thể hiện khả năng định hướng và lãnh đạo đội làm việc để đạt được hiệu suất cao trong việc quản lý quá trình đóng gói.

Trước đó, anh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Procter & Gamble và Siegwerk. Anh từng giữ vị trí Bottle Packing Process Engineer từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023 tại Bình Dương, nơi anh đã thể hiện khả năng giải quyết sự cố, giảm thiểu tổn thất và đánh giá rủi ro trong quá trình đóng gói sản phẩm.

Anh cũng từng là Research And Development Intern tại Siegwerk tại Thái Lan và Research Assistant tại Đại học Bách Khoa TP.HCM. Anh còn có kinh nghiệm làm hướng dẫn viên du lịch tại Saigontourist Holding Company.

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, Bảo Long Trần đã xây dựng cho mình danh tiếng là người chuyên nghiệp và đa tài trong lĩnh vực quản lý quá trình và nghiên cứu phát triển.