Bao Trang Nghiem Mach

Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bao Trang Nghiem Mach là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị và Truyền thông với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong các vị trí quan trọng. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Marketing Manager tại PNJ – Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company, một tập đoàn hàng đầu trong ngành trang sức tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và sự sáng tạo, Bao Trang đã đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và phát triển chiến lược tiếp thị hiệu quả cho công ty.

Trước đó, Bao Trang đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu tại các tập đoàn lớn. Từ tháng 6 năm 2016, cô đã làm việc tại Parkson Vietnam Co., Ltd., nắm giữ vị trí Head of Marketing Department. Tại đây, Bao Trang đã đảm bảo hiệu quả chiến lược tiếp thị cho một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 6 năm 2016, cô đã giữ vị trí Marketing Communications Manager tại New World Saigon Hotel. Bao Trang đã chứng tỏ khả năng quản lý chiến dịch truyền thông và phát triển hình ảnh thương hiệu một cách xuất sắc.

Bao Trang cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Ogilvy & Mather Vietnam, nơi cô từng giữ vị trí Account Manager trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 7 năm 2015. Tại đây, cô đã tham gia vào việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị đa dạng cho các khách hàng lớn.

Với tầm nhìn chiến lược, kỹ năng quản lý, và khả năng tạo ra giá trị từ các chiến dịch tiếp thị, Bao Trang Nghiem Mach là một chuyên gia hàng đầu đem lại đóng góp lớn cho lĩnh vực tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.