Bùi Thanh Nga

Director, HR Business Partnering

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Bùi Thanh Nga, hiện đang là Director, HR Business Partnering, CG & DSFM tại DKSH, đã có hơn 4 năm 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự. Chị gia nhập DKSH từ tháng 3 năm 2019 và đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần lãnh đạo trong việc phát triển và quản lý nguồn nhân lực.

Ngoài ra, Thanh Nga cũng đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty danh tiếng. Tại Food Empire EU, chị từng giữ vị trí Head Of Human Resources, thể hiện khả năng quản lý nhân sự và phát triển chiến lược nhân sự.

Chị cũng đã có thời gian làm việc tại Wipro Unza Vietnam Company Limited với vị trí Senior Manager, Human Resources và Renaissance International School Saigon với vai trò Director of Human Resources and Administration. Trước đó, chị cũng từng là HR Manager tại FV Hospital.

Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng đã giúp Bùi Thanh Nga trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, góp phần vào sự thành công và tăng trưởng của các công ty mà chị đã làm việc.