Chi Doan

Senior Treasury Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chi Doan là một chuyên gia hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Hiện tại, cô đang đảm nhận vị trí Senior Treasury Manager tại MM Mega Market Vietnam, tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự am hiểu sâu rộ về tài chính và khả năng quản lý tài chính chuyên nghiệp, Chi đã đóng góp đáng kể vào việc quản lý nguồn vốn, quản lý dòng tiền và tối ưu hóa hoạt động tài chính tại MM Mega Market.

Trước đó, Chi Doan từng giữ vị trí Finance Manager tại cùng MM Mega Market, nơi cô đã thể hiện sự tận tâm và kiến thức sâu rộ về quản lý tài chính, đảm bảo rằng các hoạt động tài chính được thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Kinh nghiệm của Chi Doan cũng bao gồm thời gian làm việc tại KPMG Vietnam trong vai trò Senior Accountant. Tại đây, cô tích luỹ kiến thức về kiểm toán và tài chính với sự tỉ mỉ và chính xác.

Cùng với những kỹ năng vượt trội như giao tiếp, quản lý dòng tiền, quản lý tài chính và khả năng đàm phán, Chi Doan là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Cô đã góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của MM Mega Market và đóng góp vào thành công của doanh nghiệp trong quá trình quản lý tài chính và kinh doanh.