Chi Le

CEO

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chi Le là một chuyên gia đa năng với kinh nghiệm và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Chief Executive Officer tại ZaloPay, nơi cô đã làm việc trong 8 tháng.

Với vai trò CEO tại ZaloPay, Chi Le chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các hoạt động chiến lược và hoạt động kinh doanh của công ty. Trước đó, cô từng giữ các vị trí quan trọng khác như Chief Operating Officer, Head of Product, User Growth, Finance & Operations và Head of Finance. Tại những vị trí này, cô đã giám sát các lĩnh vực quan trọng như sản phẩm, phát triển người dùng, dịch vụ khách hàng và tài chính. Đóng góp của Chi Le đã giúp ZaloPay phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng kể trong thời gian gần đây.

Trước khi gia nhập ZaloPay, Chi Le đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các tổ chức và công ty danh tiếng. Cô từng là sinh viên chương trình MBA tại Harvard Business School và đã hoàn thành nhiều dự án thực tế quan trọng tại các công ty hàng đầu như The Boston Consulting Group và Catalog Technologies Inc. Trước đó, Chi Le đã tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và phân tích tại Wayfair và Kantar Retail Consulting.

Với tinh thần chủ động và sáng tạo, Chi Le luôn tìm cách đưa ra các giải pháp tối ưu cho các thách thức kinh doanh và tạo ra giá trị cao nhất cho tổ chức mình. Tài năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý của cô đã đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp mà cô đã từng làm việc.