Dan Ngo Sy

Category Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dan Ngo Sy – Chuyên Gia Quản Lý Danh Mục Thực Phẩm Khô

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý danh mục và phát triển thương hiệu thực phẩm, Dan Ngo Sy đã đạt được những thành tựu đáng chú ý trong việc phát triển sản phẩm và quản lý danh mục thực phẩm khô. Hiện tại, anh đang là Dryfood Category Manager tại MM Mega Market Vietnam, nơi cô chứng tỏ sự am hiểu sâu rộng về ngành thực phẩm.

Tại MM Mega Market Vietnam, Dan Ngo Sy đảm nhận vị trí Dryfood Category Manager, quản lý danh mục sản phẩm thực phẩm khô bao gồm các loại nguyên liệu nấu ăn, gạo, mì ống và thực phẩm đóng hộp. Anh đã thực hiện những nhiệm vụ quan trọng như phân tích thị trường, đề xuất chiến lược danh mục và quản lý quá trình đặt hàng và nhập hàng. Dan Ngo Sy cũng đã phối hợp chặt chẽ với các đối tác và nhà cung cấp để đảm bảo sự cung ứng ổn định và hiệu quả.

Trước khi gia nhập MM Mega Market Vietnam, Dan Ngo Sy đã có những vị trí quản lý danh mục và phát triển thương hiệu thực phẩm tại các doanh nghiệp nổi tiếng như LOTTE Mart Vietnam và Big C Vietnam. Anh cũng có kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển sản phẩm thực phẩm tại VIVICOM – Viet Vinegar Company Limited.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khả năng lãnh đạo và am hiểu sâu rộng về thị trường thực phẩm, Dan Ngo Sy là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý danh mục và phát triển thương hiệu thực phẩm khô tại Việt Nam.