Đặng Lam Bích Ngọc

Associate Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Đặng Lam Bích Ngọc là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý sản phẩm với tư cách là Associate Marketing Manager tại Bayer. Hiện tại, chị đã làm việc tại công ty từ tháng 2 năm 2021.

Trước khi gia nhập Bayer, chị đã có một quãng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và đã có nhiều kinh nghiệm đáng chú ý. Tại Reckitt, chị từng đảm nhận vai trò Assistant Brand Manager, đóng góp quan trọng cho việc quản lý thương hiệu.

Chị cũng từng là Management Trainee tại Mead Johnson Nutrition, nhận được nhiều đào tạo về phân phối thương hiệu. Trong quá khứ, chị đã làm việc tại Mindshare với vai trò Digital Account Executive và Digital Account Intern, đảm nhận công việc quản lý tài khoản số.

Chị cũng từng có kinh nghiệm làm việc tại Yahoo! Vietnam với vai trò Sales Admin Intern. Ngoài ra, chị còn có vai trò là Marketing Advisor và Vice President – Marketing Manager tại IU Soft Skills Club và là Marketing Manager tại cuộc thi ý tưởng MASTERMIND 2013.

Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tiếp thị, Đặng Lam Bích Ngọc đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị lớn cho Bayer trong việc quản lý và phát triển sản phẩm trong suốt 2 năm làm việc tại công ty.