Đăng Nguyễn

Multi-Channel Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Đăng Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị đa kênh và quản lý dữ liệu với tư cách là Multi-Channel Marketing Manager và Senior Data Steward (SFE) tại Bayer. Hiện tại, anh đang làm việc tại công ty.

Trước khi gia nhập Bayer, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty danh tiếng. Tại Thakral Indo-China Pte Ltd, anh từng đảm nhận vai trò Regional Business Development Manager, đóng góp quan trọng cho việc mở rộng thị trường khu vực.

Trong quá khứ, anh Đăng Nguyễn từng làm việc tại TIC TAC WATCHES LTD với các vai trò quản lý tổng hợp, thương hiệu và hoạt động. Tại Abbott, anh đảm nhận vai trò Senior Business Analyst, tham gia phân tích dữ liệu và đưa ra chiến lược kinh doanh.

Anh cũng đã từng làm việc tại Boehringer Ingelheim GmbH Rep. Office Vietnam với vai trò Head of IT và System Support Analyst. Trước đó, anh từng làm việc tại My Web Creation với vai trò IT Administrator.

Với sự am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực và kỹ năng quản lý đa dạng, anh Đăng Nguyễn đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị lớn cho Bayer trong việc tiếp thị đa kênh và quản lý dữ liệu trong suốt thời gian làm việc tại công ty.