Đặng Phương Loan

Human Resource Business Partner Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Đặng Phương Loan là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự và Tuyển dụng, với hơn 6 năm kinh nghiệm đáng kể. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Human Resource Business Partner Manager tại công ty Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 7 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 2 tháng.

Trước đó, chị đã từng giữ các vị trí quan trọng khác tại các doanh nghiệp uy tín. Chị đảm nhận vai trò Talent Acquisition Supervisor tại ACFC từ tháng 3 năm 2020, tích cực đóng góp trong 3 năm và 6 tháng.

Trước khi gia nhập ACFC, chị cũng đã có kinh nghiệm làm Talent Acquisition Supervisor tại công ty Viet Nam Food And Beverage Service Company Limited trong 6 năm và 7 tháng.

Với sự nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về tuyển dụng và quản lý nhân sự, chị Đặng Phương Loan đã đóng góp tích cực trong việc thu hút và tuyển dụng nhân tài cho các công ty mà chị từng làm việc. Chị là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và có đóng góp lớn trong việc định hình chiến lược và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.