Daniel Vũ

Assistant Sales Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Daniel Vũ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Bán hàng với kinh nghiệm đa dạng và đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Retail Brand Senior Sales Executive tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 6 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 3 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Daniel đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Assistant Sales Manager tại Gunzetal và là Technical Sales Representative tại Coats. Trước đó, anh đã làm Sales Marketing tại FPT Shop (fptshop.com.vn).

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Daniel Vũ đã đóng góp tích cực vào việc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh cho các công ty mà anh đã làm việc. Anh là người có khả năng chủ động trong tạo dựng mối quan hệ kinh doanh và đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tiến xa hơn trong sự nghiệp.